Paragon Languages and Skills Training Center Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Tổ chức thi IELTS với Hội Đồng Anh tại Hải Phòng Đối tác hàng đầu của Hội đồng Anh Paragon - Chuyên gia đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Tiếng Anh tổng quát Tiếng Anh Thương mại tổng quát Celebrating long years of partnership in VSUP-Haiphong Kỷ niệm năm dài của quan hệ đối tác trong VSUP - Hải Phòng

Paragon là một trong 5 đối tác hàng đầu của British Council về đào tạo và tổ chức thi IELTS tại miền Bắc

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy PARAGON là Trung tâm đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Việt Nam và điều đó được chứng minh bằng tỷ lệ thành công cao của các học sinh của chúng tôi, họ đã không chỉ đạt được điểm số mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua điểm số đó với những kết quả ngoạn mục.

Chương trình đào tạo IELTS của Paragon là một sản phẩm của nghiên cứu sâu rộng thực tế thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia người nước ngoài kết quả là một chương trình rất đáng tin cậy để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn.

Những chuyên gia IELTS người nước ngoài của chúng tôi nhận thức được những thách thức và khó khăn của học sinh trong các kỳ thi IELTS trong bốn kỹ năng (nghe, nói, viết và đọc) và chúng tôi đã chứng minh phương pháp để bạn có thể biến những điểm yếu của bạn thành thế mạnh. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn các chương trình luyện thi IELTS đầy đủ nhất và toàn diện phù hợp với mục tiêu của bạn.

Chúng tôi không chỉ dạy cho bạn những kiến thức về ngôn ngữ và kỳ thi IELTS mà còn hướng dẫn bạn những kỹ năng để giải quyết vấn đề và vượt qua kỳ thi này với điểm số phản ánh thực lực của bạn. Điều này có nghĩa rằng trong khi chúng tôi cung cấp cho bạn không gì khác ngoài việc đào tạo và chuẩn bị tốt nhất cho lỳ thi, chúng tôi sẽ không ngừng hỗ trợ tất cả các bạn trong suốt quá trình, ngay cả trong thời gian kiểm tra bản thân và thậm chí sau đó.

Tại Paragon, chúng tôi thực hiện công việc chuẩn bị kỳ thi IELTS của bạn không quá nhàm chán và bình thường mà những người khác cung cấp cho chúng tôi nhưng làm cho nó một điểm mà nó sẽ tạo ra những động lực giúp bạn phấn khởi nhất và cọ sát kinh nghiệm thực tế bạn sẽ có trong chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn đạt được điểm số trong giấc mơ của bạn. Tại PARAGON chúng tối sẽ hiện thực hóa điều đó.

Tại sao lại phải an bài với điểm số thông thường trong khi bạn có thể đạt được những điểm số tốt nhất!