Paragon Languages and Skills Training Center Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Tổ chức thi IELTS với Hội Đồng Anh tại Hải Phòng Đối tác hàng đầu của Hội đồng Anh Paragon - Chuyên gia đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Tiếng Anh tổng quát Tiếng Anh Thương mại tổng quát Celebrating long years of partnership in VSUP-Haiphong Kỷ niệm năm dài của quan hệ đối tác trong VSUP - Hải Phòng

Thông điệp PARAGON

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành "ngôn ngữ chung" của cộng đồng quốc tế và ngôn ngữ nổi bật nhất trong các giao dịch quốc tế. Nó được sử dụng rộng rãi như một ngôn ngữ thứ hai và là một ngôn ngữ chính thức tại nhiều quốc gia, các tập đoàn kinh doanh và các tổ chức quốc tế. Tiếng Anh thường là chìa khóa cho một sự nghiệp thành công.

Trong quá trình thực hiện các chính sách cởi mở và hội nhập quốc tế, Việt Nam đã nhanh và tăng cường hợp tác quốc tế cho phát triển kinh tế. Với nhập ngũ của mình với Tổ chức Thương mại Thế giới, nền kinh tế Việt Nam đã có một bước tiến khổng lồ về phía trước vào đấu trường chính trị và kinh tế quốc tế. Do sự ổn định mới phát hiện của hệ thống chính trị, một nền kinh tế năng động, lực lượng lao động trẻ, thông minh và cần cù, Việt Nam đã vẽ một gia tăng ổn định trong đầu tư nước ngoài; nguồn nhân lực ở nhiều khu vực quan trọng của đất nước chưa sẵn sàng cho nhu cầu nguồn nhân lực được đào tạo tốt. Có sự thiếu hụt lớn nhân lực quốc tế có trình độ.

Cuộc đấu tranh của lực lượng lao động địa phương hiện tại và sinh viên tốt nghiệp mới (bao gồm cả các ứng viên và nhân viên quản lý, cấp giám đốc thẩm, xếp hạng và tập tin) là không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là rào cản lớn nhất cản trở việc học công nghệ mới và thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Một số lượng lớn tìm thấy nó rất khó khăn để trình bày ý tưởng để người nước ngoài, đồng nghiệp hay các nhà quản lý. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng cơ hội nghề nghiệp, hiệu quả và lợi nhuận.

Công nhận điều này, PARAGON đã tích cực tham gia vào việc thiết kế và tuỳ biến của các chương trình tiếng Anh cho các mục đích đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và các doanh nghiệp trong và xung quanh khu vực. Với một đội ngũ các chuyên gia quốc tế gồm người nước ngoài và giám đốc điều hành của địa phương là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ, được hỗ trợ bởi động, năng động và chuyên nghiệp liên kết, PARAGON neo tiêu chuẩn của nó về chất lượng toàn cầu để thực hiện các phương pháp hiện đại của giảng dạy tiếng Anh. Chúng tôi đào tạo những người không chỉ để nói, viết, nghe và hiểu tiếng Anh một cách hiệu quả nhưng chúng tôi cũng đào tạo họ về cách sử dụng đúng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày của họ và quan trọng nhất trong lĩnh vực làm việc của họ.

Đây là cơ hội để bạn được đào tạo cho rằng công việc muốn nhất hoặc cho rằng bạn xúc tiến từ lâu đã muốn cho. Điều này cũng sẽ là một cơ hội để bạn có thể bắt đầu quá trình của bạn vươn ra toàn cầu hoặc cho khả năng làm việc, nghiên cứu ở nước ngoài hoặc cho doanh nghiệp liên doanh.

Tham dự khóa học tiếng Anh cho nhu cầu cụ thể của bạn hoặc mục đích là một đầu tư hiệu quả và khôn ngoan. Không chỉ chương trình này giúp loại bỏ sự hiểu lầm và cho phép bạn tương tác hiệu quả hơn, nhưng nó cũng sẽ mở đường cho bạn đi toàn cầu.

Chúng tôi hy vọng bạn tận dụng cơ hội này và xem bạn sớm tại PARAGON Campus!